CHẤT ĐIỀU VỊ TẠO NGỌT VMC AMINO

VMC AMINO – CHẤT ĐIỀU VỊ THAY THẾ MÌ CHÍNH

Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một loại phụ gia thực phẩm mới do các kỹ sư thực phẩm bên mình sáng chế ra đó là VMC Amino hay còn đc biết đến với tên gọi phụ gia tạo ngọt thay thế mì chính.

VMC Amino có nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Nhật bản và được tập đoàn vmc group sản xuất và đóng gói tại Nha Trang đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Về ngoại quan sản phẩm: (Ngọc Anh giơ sản phẩm lên)

– VMC Amino là dạng bột , màu trắng, mùi tự nhiên dễ chịu, vị ngọt hậu.

 – VMC Amino có công dụng tạo ngọt cho nước dùng bún, phở, nước chấm tạo vị ngọt sau, ngọt hậu không ngọt lợ như mỳ chính, không gây khô cổ. Không những vậy, VMC Amino có thể dùng được cho các sản phẩm chay, đồ hộp, tẩm gia vị nướng …vvv.
– Vì trong VMC Amino có các thành phần Axit amin quan trọng nên cơ thể của các bạn được hồi phục nhanh năng lượng hơn sau khi ăn, và tăng khả năng miễn dịch.
Với độ ngọt gấp 10 lần mì chính, VMC Amino còn làm tròn vị tổng thể cho thức ăn, tạo hương vị tự nhiên nhẹ nhàng, tăng cường vị giác, tạo cảm giác ngon miệng

Các bạn nên dùng từ 3 – 5g trên 1kg hoặc 1 lít sản phẩm thành phẩm. Giai đoạn cho vào cũng tương tự như mỳ chính. Bằng cách pha VMC Amino trực tiếp vào nước dùng, nước súp, thực phẩm cần nêm

Để bảo quản sản phẩm đc lâu, chúng ta nên để ở Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Đóng vào hộp kín sau khi sử dụng xong.

Tất cả các sản phẩm Phụ gia thực phẩm của công ty đều đầy đủ giấy tờ công bố, được bộ y tế cấp phép sử dụng và rất an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Hãy đến với Phụ gia Việt Mỹ để được an tâm về chất lượng và để được phụ vụ cũng như tư vấn tốt nhất.

Hãy ấn nút đăng ký để theo dõi các video tiếp theo các bạn nhé.

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese