Hiển thị tất cả 30 kết quả

PHỤ GIA NƯỚC MẮM, TƯƠNG ỚT ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Phụ gia nước mắm, tương ớt là những nguyên liệu được người ta thêm vào quá trình sản xuất các loại nước mắm, tương ớt… Mục đích chủ yếu để tạo hương vị, tăng độ thơm ngon, dậy mùi, làm chất bảo quản hay tạo màu đẹp mắt cho thực phẩm.

Một số phụ gia nước mắm, tương ớt phổ biến tại Việt Mỹ (Aminos, Aminos – Plus, Chất điều vị I+G, Bột tỏi…)

Phụ gia Việt Mỹ cung cấp một số loại phụ gia làm nước mắm, tương ớt nổi bật như:

  • Aminos – Plus: Hoạt chất thiên nhiên, giúp tăng cường hương vị thơm ngon cho sản phẩm, tạo độ ngọt gấp 5 lần bột ngọt. Dùng làm chất điều vị cho nước mắm, nước cốt phở hay các loại thực phẩm chế biến.
  • Chất điều vị I+G: Giúp điều vị, ngăn ngừa độ quá mặn hay quá ngọt trong chế biến, ngọt gấp 100-150 lần bột ngọt. Sử dụng trong sản xuất nước mắm, tương ớt, nước tương, bột canh… giúp tăng hương vị, làm cho thực phẩm thơm ngon, hấp dẫn hơn.
  • Hương nước mắm dạng bột/lỏng: Giúp tạo hương thơm tự nhiên, dậy mùi nước mắm, kích thích cảm quan.
  • Hương cá cơm dạng nước: Giúp tạo mùi hương tự nhiên, dậy mùi cá cơm, tăng sự hấp dẫn cho sản phẩm.
  • Bột tỏi: Làm dậy mùi món ăn, thay thế tỏi tươi, dùng trong sản xuất tương ớt, nước sốt, tương cà, snack, đồ nguội, giò chả, nem chua…
  • Sodium Erybate: Làm chất bảo quản, giữ mùi, giữ màu và chống lắng cặn. Ứng dụng trong chế biến nước mắm, tương ớt, nước giải khát, bánh kẹo…

Tại sao nên mua Phụ gia nước mắm, tương ớt tại Việt Mỹ?

Phụ gia Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối phụ gia thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!

-25%
-18%