Hiển thị 1–48 của 126 kết quả

HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Hương liệu thực phẩm là một thành phần không thể thiếu cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Nó giúp cho các món ăn tăng thêm hương vị, màu sắc, độ thơm ngon, và kích thích ngũ quan người dùng hiệu quả. 

Hương liệu thực phẩm là gì? 

Hương liệu thực phẩm là các hóa chất phụ gia được bổ sung vào thực phẩm, nhằm điều chỉnh hoặc tác động tới hương vị của các loại thực phẩm ấy. Hiện nay, một số sản phẩm sử dụng hương liệu phổ biến như bánh kẹo, nước giải khát, cà phê, mì ăn liền, gia vị…

Hương liệu thực phẩm tồn tại chủ yếu ở 2 trạng thái là lỏng và bột

 • Hương liệu dạng lỏng: Trước đây, hương liệu thực phẩm dạng lỏng (sản phẩm được tạo nên từ việc mô phỏng mùi thơm của một sản phẩm tự nhiên nào đó) giữ vai trò chủ đạo, chiếm tỉ lệ áp đảm so với hương liệu dạng bột. Tính chất mùi hương rõ rệt, dễ sử dụng, chỉ cần vài giọt món ăn của bạn đã cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, dạng hương liệu này có nhược điểm dễ bay hơi và kém bền đối với nhiệt và ánh sáng. Vì thế khi bảo quản và sử dụng hương liệu dạng lỏng trong thời gian dài sẽ gây giảm hiệu quả
 • Hương liệu dạng bột: Trong những năm gần đây, hương liệu dạng bột dần chiến được ưu thế so với hương liệu dạng lỏng do khắc phục được nhiều nhược điểm.  Với tính chất cố định hương và công nghệ sản xuất chuyên nghiệp. Hiện nay, trên thế giới có nhiều công nghệ tạo phức vi nang phân tử, nhờ công nghệ này các phân tử chất thơm được bao bọc trong phân tử chất mang (cố định hương), làm tăng thêm độ bền chống lại các tác nhân oxy hóa, nhiệt độ và ánh sáng

Vai trò của hương liệu thực phẩm

 • Giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết đã bị bay hơi trong quá trình chế biến và sản xuất thực phẩm.
 • Làm tăng thêm hương vị cho các món ăn, khiến chúng trở nên thơm ngon hơn khi thưởng thức.
 • Một số loại hương liệu còn có khả năng giúp cho thực phẩm gia tăng thêm độ bóng… khiến chúng trở nên đẹp hơn và kích thích ngũ quan của người dùng vô cùng hiệu quả.
 • Hương liệu thực phẩm có thể được sử dụng như một loại chất bảo quản, giúp cho các loại thực phẩm giữ được độ tươi ngon trong một khoảng thời gian nhất định như khi vừa mới sản xuất.
 • Là thành phần thay đổi cấu trúc thực phẩm cực kỳ hữu ích.
 • Một số loại hương liệu còn có khả năng làm đông, loãng hay thậm chí là kích thích cho thực phẩm nở ra theo hình dạng nhất định.
 • Có lợi về mặt kinh tế, giúp làm giảm chi phí sản xuất, khiến cho giá thành của một số loại món ăn trở nên phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tham khảo một số hương liệu thực phẩm nổi bật đang có tại Phụ gia Việt Mỹ

Đến với Việt Mỹ, quý khách có thể lựa chọn đa dạng các sản phẩm hương liệu thực phẩm khác nhau, như:

 • Hương thịt heo dạng bột VMC: Có khả năng tạo hương thịt tự nhiên, làm dậy mùi hương, bền mùi theo thời gian, chịu được nhiệt độ cao, giúp kích thích giác quan, tăng giá trị cảm quan cho món ăn. Ứng dụng trong sản xuất thịt nướng, nem, xúc xích, giò chả…
 • Hương xông khói VMC: Có khả năng tạo mùi khói đặc trưng, tự nhiên cho sản phẩm, không gây ảnh hưởng trạng thái hoặc màu sắc của thực phẩm. Ứng dụng trong sản xuất mì ăn liền, thịt nướng, xúc xích…
 • Hương trà xanh Matcha: Tạo ra mùi hương trà xanh tự nhiên, độ bền mùi cao, không gây ảnh hưởng màu sắc hay trạng thái thực phẩm. Ứng dụng trong sản xuất đồ uống, bánh kẹo…
 • Hương ba kích: Tạo mùi hương ba kích tự nhiên, không gây ảnh hưởng tới màu sắc và trạng thái thực phẩm. Ứng dụng trong sản xuất nước giải khát, rượu, bánh kẹo,..

Tại sao nên mua Hương liệu thực phẩm tại Việt Mỹ?

Phụ gia Việt Mỹ tự hào là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, chuyên sản xuất và phân phối phụ gia hương liệu thực phẩm cho các đối tác, tập đoàn lớn. Sản phẩm của Việt Mỹ đều là những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.
Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. 

Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ số điện thoại cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!

-29%
-17%