Hiển thị 1–48 của 126 kết quả

HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – CHÍNH HÃNG

Phụ gia hương liệu là nhóm chất phụ gia được người ta thêm vào quá trình chế biến, sản xuất thực phẩm. Mục đích sử dụng nhằm tác động, điều chỉnh và thay đổi hương vị, màu sắc của sản phẩm.

Tham khảo một số hương liệu thực phẩm phổ biến hiện nay

Hương liệu thực phẩm là một trong những nguyên liệu quan trọng giúp tăng chất lượng và giá trị của sản phẩm thực phẩm. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, Phụ gia Việt Mỹ cung cấp một số loại hương liệu nổi bật như:

  • Apple Fragrance: Tạo hương táo tự nhiên, giúp kích thích cảm quan, tăng tính hấp dẫn cho sản phẩm. Không gây ảnh hưởng màu sắc và trạng thái thực phẩm. Ứng dụng trong sản xuất bánh kẹo, đồ uống giải khát, rượu…
  • Bột tỏi: Dùng để tạo hương tỏi tự nhiên, dùng thay tỏi tươi,giúp kích thích cảm quan, tăng hấp dẫn cho sản phẩm. Ứng dụng trong sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc điều trị thủy sản…
  • Butter Milk Flavour: Tạo ra hương bơ sữa đặc trưng, tạo sự ngon miệng, hấp dẫn cho sản phẩm. Sử dụng sản phẩm không gây ảnh hưởng tới trạng thái, màu sắc thực phẩm.
  • Ethyl Maltol: Sử dụng làm gia vị món ăn, làm chất tạo hương thịt tự nhiên, giúp dậy mùi thơm, hấp dẫn cho thực phẩm.

Tại sao nên mua Hương liệu thực phẩm tại Việt Mỹ?

Phụ gia Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối phụ gia hương liệu thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!

-29%
-17%