Mua phụ gia thực phẩm Lecithin tại Việt Mỹ chất lượng cao

PHỤ GIA THỰC PHẨM LECITHIN ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Phụ gia thực phẩm Lecithin là một chất phụ gia quan trọng trong ngành thực phẩm. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu những lợi ích mà nó đem lại nhé!

1. Tính chất của phụ gia thực phẩm Lecithin

Lecithin là một loại chất chống oxy hóa xuất hiện trong nhiều sản phẩm thực phẩm. Chất phụ gia này có một số tính chất nổi bật sau:

 • Có dạng lỏng, màu nâu
 • Có mùi nhẹ nhàng, tự nhiên
 • Có khả năng hòa tan trong nước và dầu
 • Tan tốt trong các dung môi hữu cơ như ethanol, cloroform, ether…
 • Có khả năng giảm căng bề mặt, giảm hình thành bọt khí, cải thiện sự kết hợp các hỗn hợp nước và dầu
Lecithin có dạng lỏng, màu nâu
Lecithin có dạng lỏng, màu nâu

2. Lợi ích của phụ gia Lecithin trong đời sống

Phụ gia thực phẩm Lecithin được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực. Dưới đây là một số lợi ích của chất này trong các lĩnh vực:

2.1 Ngành công nghiệp thực phẩm

Phụ gia Lecithin đem lại nhiều lợi ích quan trọng trong ngành thực phẩm như: 

 • Lecithin như một chất nhũ hóa mạnh mẽ, có khả năng kết hợp nước và dầu trong một hỗn hợp ổn định, đem lại nhiều lợi ích quan trọng trong ngành thực phẩm. Trong sản xuất socola, kem, mayonnaise, nước trái cây và các sản phẩm nướng khác. Việc sử dụng Lecithin giúp ngăn ngừa hiện tượng phân lớp và duy trì tính đồng nhất của sản phẩm.
 • Trong sản xuất bánh mì, bánh quy và các sản phẩm nướng khác, lecithin được sử dụng như một chất nhũ hoá, mang lại độ mềm mại tuyệt vời cho sản phẩm. Đồng thời, Lecithin cũng cải thiện độ bền và thời gian bảo quản của bánh, giúp nó kéo dài được lâu hơn.
 • Lecithin từ đậu nành còn được sử dụng như một chất tạo bọt trong nhiều sản phẩm khác nhau như bia, nước ngọt và kem. Với khả năng tạo ra bọt mịn và ổn định, Lecithin đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng và trải nghiệm của các sản phẩm này.
Phụ gia Lecithin được ứng dụng nhiều trong ngành thực phẩm
Phụ gia Lecithin được ứng dụng nhiều trong ngành thực phẩm

2.2 Ngành chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản

Trong ngành chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, phụ gia thực phẩm Lecithin đem đến nhiều tác dụng như:

 • Lecithin là một chất nhũ hoá tự nhiên, có khả năng hòa tan trong nước và dầu. Khi thêm vào thức ăn chăn nuôi, nó tăng cường quá trình hòa tan và tiêu hóa chất béo và các dưỡng chất dạng dầu khác. Nhờ đó, giúp động vật tiêu hóa tốt hơn và hấp thụ dưỡng chất hiệu quả hơn.
 • Lecithin là nguồn choline giàu, một loại vitamin B quan trọng cho sự phát triển và chức năng của hệ thần kinh, tim mạch và gan. Choline giúp cải thiện sức khỏe gan, duy trì cân bằng lipid trong cơ thể động vật.
 • Lecithin hỗ trợ chức năng gan bằng cách giảm mỡ tích tụ và cải thiện quá trình chuyển hóa mỡ. Điều này giúp cải thiện sức khỏe gan, tăng cường hiệu suất sinh sản và tăng trưởng của động vật.
 • Lecithin có tính chất emulsifier và ổn định, giúp cải thiện chất lượng thức ăn và ngăn ngừa hiện tượng phân tách và phân lớp trong thức ăn chăn nuôi.
 • Lecithin cũng được sử dụng như chất kết dính, giúp kết dính vitamin, khoáng chất và thuốc điều trị bệnh vào thức ăn cho tôm cá.

3. Mua phụ gia Lecithin ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng?

Khi muốn mua phụ gia thực phẩm Lecithin, người dùng có rất nhiều lựa chọn khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng một số cơ sở kinh doanh có thể cung cấp hàng hóa kém chất lượng hoặc không đảm bảo an toàn do chỉ tập trung vào lợi nhuận. Để đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm, các bạn có thể tham khảo Phụ gia Việt Mỹ. Đây là đơn vị hàng đầu trong ngành chuyên cung cấp phụ gia thực phẩm chất lượng cao, được kiểm định đầy đủ. Sản phẩm của công ty có mức giá phải chăng, nhận được sự tin tưởng từ đông đảo khách hàng. 

Mua phụ gia thực phẩm Lecithin tại Việt Mỹ chất lượng cao
Mua phụ gia thực phẩm Lecithin tại Việt Mỹ chất lượng cao

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc nhiều kiến thức bổ ích về phụ gia thực phẩm Lecithin. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn và báo gái nhanh nhất.

Về tập đoàn hoá chất VMC GROUP

Chúng tôi chuyên phân phối các loại hoá chất công nghiệp, dung môi công nghiệp,hương liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, cồn khô, cồn thạch,hoá chất tẩy rửa - vệ sinh, hoá chất thuỷ sản....

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối website