Hiển thị tất cả 19 kết quả

PHỤ GIA BẢO QUẢN THỰC PHẨM AN TOÀN – CHÍNH HÃNG

Phụ gia bảo quản là các hóa chất tự nhiên hay tổng hợp được thêm vào quá trình sản xuất, chế biến một số sản phẩm như thực phẩm, dược phẩm, mẫu phẩm sinh học… Mục đích sử dụng nhằm bảo quản sản phẩm, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, vi sinh vật, làm chậm lại quá trình hư hỏng, thối rữa sản phẩm.

Tham khảo một số chất bảo quản thực phẩm nổi bật tại Việt Mỹ

Chất bảo quản là thành phần quan trọng trong sản xuất nhiều loại thực phẩm. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Việt Mỹ cung cấp nhiều phụ gia chất bảo quản khác nhau như:

  • Chất điều chỉnh độ acid hay còn gọi là chất điều chỉnh độ chua: Acid citric, CaCl2…
  • Chất ổn định dùng để ổn định hệ phân tán đồng nhất của sản phẩm.
  • Chất bảo quản làm chậm quá trình hư hại, oxy hóa hay lên men của thực phẩm: Vmc Anti ( trong nem chua, nước giải khát, nước sốt); Vmc sorbat/ sorbic (trong bánh trung thu, bánh kẹo dẻo); Vmc Antione (trong giò chả, chả cá)…

Tại sao nên mua Chất bảo quản thực phẩm tại Việt Mỹ?

Phụ gia Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối phụ gia chất bảo quản thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!