TẠO XỐP CHO BÚN MỲ PHỞ VMC HPM

PHỤ GIA TẠO TƠI XỐP, LÀM BÓNG CHỐNG DÍNH BÚN MÌ PHỞ

Các bạn đang gặp tình trạng bún mỳ phở bị vỡ nứt dẫn đến mất nhiều chi phí trong quá trình sản xuất? Hay Các loại bánh chưa có độ tơi xốp và chống dính? Vậy hôm nay các bạn theo dõi hết clip này chắc chắn sẽ giải quyết hết các vấn đề trên. Hãy cùng tôi khám phá loại phụ gia thần thánh này nhé!

Loại phụ gia mà tôi đang nhắc đến chính là VMC HPM này (tay cầm gói phụ gia). VMC HPM có quy cách 1kg/gói được đóng gói trong túi PE chuyên dụng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trên bao bì có logo tên công ty VMC Group và nhãn phụ ghi đầy đủ thông tin như thành phần, hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản,… để các bạn xem thêm. Sản phẩm này được công ty nhập khẩu 100% nguyên liệu từ nước ngoài, sản xuất đóng gói ở Nha Trang và hiện đang phân phối ở 12 chi nhánh trên toàn quốc.

Bên trong sản phẩm là dạng bột mịn, màu trắng, không tan trong nước tan được trong cồn và các dung môi hữu cơ. VMC HPM được Bộ y tế công nhận an toàn cho sức khỏe khi dùng đúng liều lượng nên các bạn hãy yên tâm mua về sử dụng nhé!

Thành phần của VMC HPM gồm:
+ Mono và diglycerid của các acid béo (E471): là các chất nhũ hóa sản phẩm giúp tạo độ mềm, độ xốp, làm bóng cho sản phẩm.
+ Distarch phosphate (E1412) giúp tạo liên kết ngang, tăng sức chịu giằng, chịu axit và bền nhiệt cho sản phẩm chắc hơn.
Chính sự kết hợp hoàn hảo giữ các thành phần trên chắc chắn sẽ giúp cho các sản phẩm của bạn có độ tơi xốp, độ mềm, chống tạo bọt, làm bóng, chống dính, có độ dai hạn chế rạn nứt và giảm tỷ lệ vỡ vụn trong quá trình sản xuất.

Ứng dụng:
+ Bún, mỳ ống, miến, phở, bánh tráng và các sản phẩm tương tự
+ Tạo độ mềm xốp cho kem lạnh và các loại bánh như: bánh quy, bánh mì, bánh bao, bánh bông lan,…
+ Các loại bánh từ bột gạo, bột mì như phu thê, bánh tai lợn tránh bị dính vào bao gói.

Hướng dẫn sử dụng: các bạn cho 3-5g vào 1kg sản phẩm ở quá trình nhào trộn bột.
Sản phẩm này có hạn sử dụng 2 năm và ở trong điều kiện thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Khi đang dùng dở các bạn nên buộc chặt tránh để sản phẩm bị ẩm mốc.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết clip này. Nếu các bạn còn thắc mắc điều gì đừng ngại hãy nhấc máy gọi đến hotline 0947.464.464 để đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp nhất của tập đoàn tư vấn thêm nhé! Chúng tôi rất vui khi nhận được các cuộc gọi của quý vị. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các clip tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese