Hiển thị tất cả 12 kết quả

MÁY MÓC THIẾT BỊ ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Ngoài phụ gia thực phẩm thì các loại máy móc thiết bị cũng đóng vai trò quan trọng trong sản xuất. Bởi chúng giúp quá trình sản xuất thực phẩm trở nên đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đây là lý do mà Việt Mỹ cung cấp đến khách hàng rất nhiều mẫu mã thiết bị phục vụ sản xuất, chế biến thực phẩm, đem đến lợi ích kinh tế, tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng.

Tham khảo một số loại máy móc thiết bị phổ biến tại Việt Mỹ

Dưới đây là một số loại máy móc thiết bị dùng trong công nghiệp thực phẩm được Việt Mỹ cung cấp như:

  • Máy buộc chỉ xúc xích điện: Buộc được đa dạng các loại thực phẩm như xúc xích, dồi sụn, lạp xưởng… Vận hành đơn giản, thiết kế nhỏ gọn, an toàn, tốc độ buộc nhanh, thành phẩm buộc chặt, đều và đẹp…
  • Máy đùn xúc xích: Giúp nhồi xúc xích, dồi sụn chặt đẹp, không quá căng, đùn được nhiều kích thước thành phẩm khác nhau, vận hành đơn giản, thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm tiền bạc và công sức.
  • Máy làm bún tươi mini: Thiết kế sợi bún với nhiều kích thước, dễ thao tác, thiết kế nhỏ gọn, làm bằng vật liệu thép không gỉ, an toàn và tiết kiệm thời gian, công sức cho người dùng.
  • Máy xay giò chả: Thiết kế nhỏ gọn, dễ thao tác, công suất lớn, hoạt động mạnh mẽ, xay thịt khỏe, đều và nhanh chóng. Sản phẩm làm bằng inox 304 và inox 201 bền bỉ, không han gỉ, an toàn vệ sinh. Cối xay bao đá làm lạnh giúp giò tươi ngon, không bị chín…

Tại sao nên mua Máy móc thiết bị tại Việt Mỹ?

Phụ gia Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối phụ gia thực phẩm và máy móc thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!